Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Dịch vụ kế toán trọn gói

Tại sao đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa “Dịch vụ kế toán trọn gói” là sự lựa chọn tối ưu:

Chúng ta chưa bao giờ trải qua một giai đoạn khó khăn cửa sự suy thoái kinh tế toàn cầu như hiện nay. Do vậy, giải pháp đặt ra với chúng ta đó là “Tái cấu trúc Doanh nghiệp” đặc biệt là lĩnh vực “Tài chính” làm sao để chúng ta tiết kiệm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận. Dịch vụ “kế toán trọn gói” của Công ty TNHH Kế toán- Thuế- Luật ATL sẽ giúp cho Quý doanh nghiệp thực hiện được điều đó, để Quý doanh nghiệp dành trọn tài năng và thời gian của mình vào việc phát triển Công ty.

Chắc hẳn, Quý công ty đang cân nhắc lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hay thuê một kế toán viên làm việc tại doanh nghiệp. Quý công ty đang do dự??? Quý công ty sẽ quyết định ngay sau khi chúng tôi phân tích các điểm lợi và bất lợi mà Quý công ty sẽ nhận được trong tương lai:

CHỈ TIÊU THUÊ KẾ TOÁN DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI
Chi Phí Lương từ 4.000.000 – 6.000.000 đồng/ tháng Phí từ 1.000.000- 2.000.000 đồng/ tháng
Tham gia và đóng các khoản BHYT- BHXH- BHTN, trợ cấp, thưởng và chi phí khác. Không
Trang bị phần mềm kế toán (thấp nhất 5.000.000 đồng) không
Trang bị chữ ký số, dịch vụ khai thuế qua mạng (2.000.000 đồng/ năm) Không

Tính ổn định và liên tục

Qua khảo sát chúng tôi thấy rằng nhân viên kế toán thường xuyên thay đổi công việc do tìm thu nhập cao hơn hoặc môi trường làm việc tốt hơn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn. Thường xuyên nghỉ việc do ốm đau, thai sản. Do vậy Quý công ty sẽ gặp kho khăn do việc thay đổi nhân sự. Quý công ty sẽ không kiểm soát được công việc kế toán đã được thực hiện đến đâu? Như thế nào? Đúng hay sai? Đặc biệt là báo cáo có kịp thời đúng hạn không?

Công ty sử dụng dịch vụ “kế toán trọn gói” sẽ được một nhóm kế toán viên chúng tôi thực hiện dưới sự hỗ trợ và giám sát của Trưởng nhóm. Do vậy, Quý công ty yên tâm khi chúng tôi có sự thay đổi về nhân sự. Chúng tôi đảm bảo duy trì, liên tục và ổn định một chính sách kế toán đối với một công ty. Đảm bảo báo cáo đúng kỳ, đúng hạn theo yêu cầu của các cơ quan ban nghành.
Tính hiệu quả Kiến thức về luật Thuế và Kế toán nói riêng và kiến thức tổng quát nói chung thường hạn chế dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn có thể làm phát sinh chi phí Thuế khi quyết toán thuế. Là công ty Kế toán- Thuế chuyên nghiệp nên chúng tôi biết phải làm gì để khắc phục điều này. Đồng thời chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà Quý công ty dang kinh doanh nên chúng tôi sẽ có những giải pháp để công việc Kế toán- Thuế mang lại hiệu quả cao nhất.
Tinh thần trách nhiệm Đa số các kế toán khi làm sai thì tìm cách lấp đi và lúng túng trong cách xử lý để giảm bớt thiệt hại cho Công ty. Khi không thể sửa chữa thì tìm cách che dấu hoặc xin nghỉ việc, rất khó khăn khi doanh nghiệp muốn quyết toán thuế hoặc thanh tra theo yêu cầu của cơ quan thuế. Ràng buộc trách nhiệm rõ ràng qua hợp đồng, làm việc theo nhóm nên mang tính kế tục, tuân thủ quy trình nhập liệu và được kiểm soát chặt chẻ hạn chế rủi ro về chi phí thuế. Luôn trong tình trạng sẳn sàng cho vấn đề quyết toán thuế.
Kinh nghiệm Đa số các nhân viên kế toán với mức lương 4.000.000- 6.000.000 đồng/ tháng đều không có kinh ngghiệm hoặc kinh nghiệm còn hạn chế. Thuê một kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm thì chi phí rất cao, đặc biệt là kinh nghiệm khi làm việc hay quyết toán với cơ quan thuế thì kinh nghiệm là yếu tố quyết định chi phí thuế của Doanh nghiệp. Công ty ATL có một đội ngũ kế toán trưởng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tâm và đặc biệt là có mối quan hệ tốt với Cơ quan thuế để chọn giải pháp tốt nhất nhằm tối ưu hóa chi phí Thuế cho doanh nghiệp

Chúng tôi biết:

Quý khách hàng là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ năng lực, trình độ, kinh nghiệm và bằng cấp để tư vấn, thực hiện công tác kế toán một cách hiệu quả và đúng pháp luật.

Hoặc quý khách hàng đang lo lắng, không tin tưởng và yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận dịch vụ  kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình.

Hoặc bộ phận thực hiện dịch vụ kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của qúy công ty chưa đáp ứng được yêu cầu công việc của quý công ty theo đúng  quy định của pháp luật.

Hay giá dịch vụ Kế toán – Thuế của Quý khách hàng đang phải trả cao hơn những tiện ích dịch vụ mà Quý khách hàng đang được cung cấp.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí về Kế toán- Thuế, những vấn đề mà Quý doanh nghiệp còn bận tâm hay lo lắng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy trải nghiệm qua “Dịch vụ kế toán trọn gói” của Công ty TNHH Kế toán_ Thuế- Luật ATL

Gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp gồm các công việc sau đây:

1. Thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu.

2. Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.

3. Kê khai thuế VAT, TNCN, TNDN hàng tháng, quý

4. Đăng ký mua/In hóa đơn.

5. Thông báo phát hành hóa đơn.

6. Đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

7. Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

8. Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.

9. Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.

10. Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định.

11. Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm.

12. Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định.

13. Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế toán với cơ quan thuế và quý công ty;

14. Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.

15. Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện.

16. Sẽ thay Quý khách hàng tiếp xúc, làm hồ sơ, chứng từ thanh toán, hợp đồng …  với Khách hàng hay Nhà cung cấp do Quý khách hàng chỉ định trong phạm vi công việc giao kết.

Với việc lựa chọn “Dịch vụ kế toán trọn gói” của chúng tôi Quý khách hàng sẽ cảm nhận được “Nhân viên ảo, giá trị thực” mà ATL mang lại. ATL sẽ thực hiện các dịch vụ Kế toán- Thuế từ A đến Z cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách do chúng tôi soạn thảo sẳn.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi  để được tư vấn hỗ trợ.

Hotline  : 0915.504455 Mr. Thế Anh (Trưởng bộ phận Kế toán- Kiểm toán- Thuế)

Tel         : 84-28-358.858.03 – 84-28-358.858.04- 84-28-358.858.05 .

Email    : Ntanh.atl@gmail.com

Website: https://kekhaithue24h.com

“Uy tín- Bảo mật- Chính xác

Phát triển bền vững, nâng bước thành công”

Hỗ trợ trực tuyến

Kế toán, kiểm toán, visa, pass

  • Thế Anh

    0915 50 44 55

Thành lập doanh nghiệp

  • Mr Trọng

    0915 504 452

Kế khai thuế - BHXH

  • Ms.Hiếu

    0948 50 44 66

  • Liên kết: 

hotro

Email:
ntanh.atl@gmail.com

Fanpage