Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ- Đại Lý Thuế ATL

Dịch vụ BHXH trọn gói

Tại sao đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa “Dịch vụ BHXH trọn gói” là sự lựa chọn tối ưu

Chúng ta chưa bao giờ trải qua một giai đoạn khó khăn cửa sự suy thoái kinh tế toàn cầu như hiện nay. Do vậy, giải pháp đặt ra với chúng ta đó là “Tái cấu trúc Doanh nghiệp” đặc biệt là lĩnh vực “Tài chính” làm sao để chúng ta tiết kiệm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận. “Dịch vụ BHXH trọn gói”của Công ty TNHH Kế toán- Thuế- Luật ATL sẽ giúp cho Quý doanh nghiệp thực hiện được điều đó, để Quý doanh nghiệp dành trọn tài năng và thời gian của mình vào việc phát triển Công ty.

Chắc hẳn, Quý công ty đang cân nhắc lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán- luật chuyên nghiệp hay thuê một nhân viên hành chánh nhân sự làm việc tại doanh nghiệp. Quý công ty đang do dự??? Quý công ty sẽ quyết định ngay sau khi chúng tôi phân tích các điểm lợi và bất lợi mà Quý công ty sẽ nhận được trong tương lai:

CHỈ TIÊU THUÊ NHÂN VIÊN HCNS DỊCH VỤ BHXH TRỌN GÓI
Chi phí Lương từ 4.000.000 – 6.000.000 đồng/ tháng Phí từ 500.000- 1.500.000 đồng/ tháng
Tham gia và đóng các khoản BHYT- BHXH- BHTN, trợ cấp, thưởng và chi phí khác. Không
Trang bị máy tính, phần mềm phục vụ công việc (thấp nhất 5.000.000 đồng)
Trang bị chữ ký số, dịch vụ khai BHXH qua mạng (2.000.000 đồng/ năm)
Tính ổn định và liên tục

 

Qua khảo sát chúng tôi thấy rằng nhân viên HCNS thường xuyên thay đổi công việc do tìm thu nhập cao hơn hoặc môi trường làm việc tốt hơn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn. Thường xuyên nghỉ việc do ốm đau, thai sản. Do vậy Quý công ty sẽ gặp kho khăn do việc thay đổi nhân sự. Quý công ty sẽ không kiểm soát được công việc HCNS đã được thực hiện đến đâu? Như thế nào? Đúng hay sai? Đặc biệt là báo cáo có kịp thời đúng hạn không?

 

Công ty sử dụng “Dịch vụ BHXH trọn gói” sẽ được một nhóm chuyên viên chúng tôi thực hiện dưới sự hỗ trợ và giám sát của Trưởng nhóm. Do vậy, Quý công ty yên tâm khi chúng tôi có sự thay đổi về nhân sự. Chúng tôi đảm bảo duy trì, liên tục và ổn định số liệu, thường xuyên đối chiếu số liệu công ty với cơ quan BH. Đảm bảo số liệu luôn chính xác, báo cáo đúng kỳ, đúng hạn theo yêu cầu của các cơ quan ban nghành.
Tính hiệu quả
 
Kiến thức về Luật lao động, luật BHXH  nói riêng và kiến thức tổng quát nói chung thường hạn chế dẫn đến việc soạn thảo và ban hành các quy chế lương, thưởng, thỏa ước lao động tập thể không cân bằng được lợi ích của người lao động và chủ doanh nghiệp. Hoặc không có lợi cho doanh nghiệp. Các hồ sơ, báo cáo cho cơ quan BHXH thì thường mắc sai sót dẫn đến các chủ DN phải ký lại nhiều lần, hao tốn thời gian và giấy tờ. Ngoài ra các thủ tục, chế độ của người lao động- chủ DN được hưởng thường thì nhân viên không nắm rõ (ốm đau, thai sản, bệnh tật, tử, tuất, thất nghiệp, hưu trí …) gây thiệt hại cho DN và quyền lợi của người LĐ.
 

Là công ty Kế toán- Thuế – Luật chuyên nghiệp nên chúng tôi biết phải làm gì để khắc phục điều này. Đồng thời chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BHXH, Luật Lao động nên chúng tôi sẽ có những giải pháp để công tác Nhân sự, BHXH của doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Tinh thần trách nhiệm

Đa số các nhân viên HCNS khi làm sai thì tìm cách lấp đi và lúng túng trong cách xử lý. Khi không thể sửa chữa thì tìm cách che dấu hoặc xin nghỉ việc, rất khó khăn khi nhân viên mới vào làm việc và đối chiếu số liệu với cơ quan BHXH.

Ràng buộc trách nhiệm rõ ràng qua hợp đồng, làm việc theo nhóm nên mang tính kế tục, tuân thủ quy trình nhập liệu và được kiểm soát chặt chẻ hạn chế rủi ro về chi phí thuế. Luôn trong tình trạng sẳn sàng cho vấn đề quyết toán thuế.
Kinh nghiệm

Đa số các nhân viên HCNS với mức lương 4.000.000- 6.000.000 đồng/ tháng đều không có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm còn hạn chế. Dẫn đến những nguy cơ, rủi ro tiềm ẩn mà doanh nghiệp phải đối mặt khi làm việc với cơ quan BHXH.

Công ty ATL có một đội ngũ chuyên viên BHXH chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tâm và đặc biệt là có mối quan hệ tốt với Cơ quan BHXH để chọn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Bảng báo giá dịch vụ BHXH trọn gói:

Loại hình doanh nghiệp Số lượng nhân viên / tháng Phí dịch vụ ( đ/tháng)
Tất cả các DN Từ 01 đến 05 nhân viên 500.000đ
Từ 06 đến 10 nhân viên 800.000đ
Từ 10 đến 15 nhân viên 1.000.000đ
Từ 15 đến 25 nhân viên 1.500.000đ
Trên 25 nhân viên 2.000.000đ

Chúng tôi biết:

Quý khách hàng là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên HCNS và đang cần chuyên viên HCNS có đủ năng lực, trình độ, kinh nghiệm và bằng cấp để tư vấn, thực hiện công tác Nhân sự, BHXH một cách hiệu quả và đúng pháp luật.

Hoặc quý khách hàng đang lo lắng, không tin tưởng và yên tâm về họat động của nhân viên HCNS của chính công ty mình.

Hoặc công ty cung cấp dịch vụ BHXH trọn gói hiện nay của Quý công ty  chưa đáp ứng được yêu cầu công việc của quý công ty và chưa đúng  quy định của pháp luật.

Hay giá dịch vụ BHXH trọn gói của Quý khách hàng đang phải trả cao hơn những tiện ích dịch vụ mà Quý khách hàng đang được cung cấp.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí về Luật Lao động, luật BHXH… và những vấn đề mà Quý doanh nghiệp còn bận tâm hay lo lắng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy trải nghiệm qua “Dịch vụ BHXH trọn gói” của Công ty TNHH Kế toán_ Thuế- Luật ATL

Gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp gồm các công việc sau đây:

1. Thực hiện kê khai, đăng ký BHXH- BHYT ban đầu.

2. Thiết lập và xây dựng hệ thống thang lương, bảng lương.

3. Xây dựng Quy chế Lương- Thưởng- Công tác phí- Thỏa ước lao động tập thể.

4. Đăng ký sổ BHXH, thẻ BHYT cho toàn bộ nhân viên.

5. Thông báo tăng giảm lao động khi có sự thay đổi về nhân sự.

6. Lập các hồ sơ báo cáo định kỳ cho cơ quan BHXH..

7. Chốt sổ BHXH (nếu có).

8. Lập các hợp đồng lao động (ngắn và dài hạn), các quyết định bổ nhiệm, miễn nhiệm có liên quan.

9. Tư vấn luật Lao động, BHXH và các vấn đề liên quan BHXH cho quý doanh nghiệp.

10. Làm việc và giải trình với cơ quan BHXH thay cho doanh nghiệp trong phạm vi công việc được giao.

Với việc lựa chọn “Dịch vụ BHXH trọn gói” của chúng tôi Quý khách hàng sẽ cảm nhận được “Nhân viên ảo, giá trị thực” mà ATL mang lại. ATL sẽ thực hiện các dịch vụ BHXH từ A đến Z cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, chứng từ do chúng tôi soạn thảo sẳn.

 

Đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi  để được tư vấn hỗ trợ.

Hotline  : 0915.504455 Mr. Thế Anh (Trưởng bộ phận Kế toán- Kiểm toán- Thuế)

Tel         : 84-28-358.858.03 – 84-28-358.858.04- 84-28-358.858.05 .

Email    : theanh.atl@gmail.com

Website: https://kekhaithue24h.com

“Uy tín- Bảo mật- Chính xác

Phát triển bền vững, nâng bước thành công”

Hỗ trợ trực tuyến

Kế toán, kiểm toán, visa, pass

  • Thế Anh

    0915 50 44 55

Thành lập doanh nghiệp

  • Mr Trọng

    0915 504 452

Kế khai thuế - BHXH

  • Ms.Hiếu

    0948 50 44 66

  • Liên kết: 

hotro

Email:
ntanh.atl@gmail.com

Fanpage